Khai mạc giải Điền kinh, giải Bóng chuyền hơi thị xã Đông Triều - Môn thi Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2021

25/12/2021 12:47

Sáng 25/12, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa và Thể thao thị xã Đông Triều, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ IX long trọng tổ chức khai mạc giải Điền kinh, giải Bóng chuyền hơi thị xã Đông Triều - Môn thi Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2021. Tới dự và động viên giải có đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Uỷ viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ, BTC Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2021; đồng chí Vũ Văn Tuấn - Thị uỷ viên- Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã, Phó Trưởng BCĐ, BTC Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2021.

Tham dự Giải Điền kinh, giải Bóng chuyền hơi thị xã Đông Triều - Môn thi Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2021 có trên 300 VĐV đến từ các xã, phường, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn. Giải được tổ chức trong 02 ngày 25-26/12 và thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch covid-19.

Hiện nay, các môn thi đấu Đại hội Thể dục thể thao thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2021 đã tổ chức được 8/10 môn thể thao. Đồng thời, đoàn thể thao thị xã Đông Triều đã tham gia 11/19 môn thi tại Đại hội TDTT cấp tỉnh, đạt được 88 huy chương các loại, trong đó 30 HCV, 26 HCB, 32 HCĐ hiện đang đứng thứ 02 trong toàn tỉnh.

Các Môn thi trong chương trình Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ IX, năm 2021 là dịp tuyển chọn các VĐV tiêu biểu thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại các giải thể thao tỉnh Quảng Ninh năm 2022 và tiếp tục đánh giá đánh giá phong trào TDTT quần chúng trong từng xã, phường, cơ quan, đơn vị, từ đó rút ra những bài học tốt trong chỉ đạo và xây dựng phong trào TDTT quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho CBCCVC, người lao động và đông đảo quần chúng nhân dân.

Đinh Yến