Tin vui, Đông Triều có thêm 12 bệnh nhân được điều trị khỏi Covid – 19, ra viện về nhà trong ngày 28/11

28/11/2021 22:14

Tính đến chiều ngày 28/11, Trung tâm Y tế thị xã đã điều trị khỏi và trao giấy chứng nhận ra viện cho 12 bệnh nhân ( trong đó có 10 bệnh nhân là người lớn và 2 bệnh nhân là trẻ em) để về nhà tiếp tục thực hiện cách ly và theo dõi sức khỏe. Nhờ đó đã góp phần giảm số bệnh nhân bị nhiễm Covid – 19 đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã hiện chỉ còn 57 người.

Các bệnh nhân được xuất viện về nhà đều đã được xét nghiệm theo đúng quy định, có kết quả âm tính với Sars Cov2; Tình trạng sức khỏe tốt, ổn định, không ho
ăn ngủ bình thường. Ngoài việc Trung tâm Y tế thị xã bố trí xe để đưa các bệnh nhân khỏi bệnh về nhà, đội ngũ y bác sỹ của Trung tâm còn tận tình chỉ dẫn về nội dung quy định thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để mọi người sớm được trở lại cuộc sống bình thường.

Trần Thuyết- Thu Trang