Ngày 27/11, Đông Triều có 7 bệnh nhân Covid 19 được điều trị khỏi, về nhà

27/11/2021 22:18

Chiều ngày 27/11, Trung Tâm Y tế thị xã đã tổ chức làm thủ tục và trao giấy xuất viện cho thêm 7 bệnh nhân ( trong đó có 5 bệnh nhân là trẻ em và 2 bệnh nhân là người lớn) tiếp tục được điều trị khỏi Covid – 19 để về nhà thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe. Điều này không chỉ là tin vui mà còn là minh chứng sinh động khẳng định sự cố gắng, trách nhiệm và thích ứng linh hoạt của Cấp ủy, Chính quyền và  cả hệ thống chính trị của thị xã trong điều kiện tình hình mới về phòng chống dịch Covid – 19. Tiêu biểu trong đó có vai trò trách nhiệm, tinh thần nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều.
Sau khi được điều trị khỏi bệnh và được
ra viện về nhà, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều vô cùng xúc động, bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế thị xã đã dành trọn tình yêu thương, nỗ lực hy sinh về thời gian, công sức và trí tuệ để chăm sóc, điều trị mang lại sức khỏe ổn định cho mọi người.

Đến thời điểm này, tại Trung tâm Y tế thị xã hiện chỉ còn 68 bệnh nhân nhiễm Covid – 19 vẫn đang tiếp tục được đội ngũ y, bác sỹ tận tình theo dõi chăm sóc, điều trị để nhanh chóng khỏi bệnh, sớm được trở về với cuộc sống bình thường.

Trần Thuyết- Thu Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3181
Đã truy cập: 4561108