Trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2021

13/10/2021 18:59

Chiều ngày 12/10, tại hội trường UBND phường Đông Triều, thị xã Đông Triều đã tổ chức bế mạc và trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2021 cho 100 học viên. Dự buổi bế mạc và trao Giấy chứng nhận có đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy,  Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh thị xã.

Theo đánh giá t
rong thời gian tổ chức lớp học, Ban tổ chức lớp học và các học viên đã có nhiều cố gắng, nỗ lực hoàn thành mục tiêu, nội dung lớp học. 100% học viên đều được cấp Giấy chứng nhận Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2021; Trong đó có 10 học viên xếp loại xuất sắc; 47 học viên xếp loại giỏi và 43 học viên xếp loại khá.Thông qua lớp bồi dưỡng này đã giúp các học viên nâng cao nhận thức về nhiệm vụ công tác quốc phòng quân sự địa phương trong tình hình hiện nay; đồng thời nâng cao tinh thần cảnh giác, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và đối phó kịp thời đối với âm mưu chiến lực “ Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch. Vận dụng hiệu quả trong công tác thực thi nhiệm vụ tại cơ quan đơn vị, để từ đó góp phần đảm bảo giữ vững an ninh chính trị - an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã.

Phát biểu t
ại buổi bế mạc, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy,  Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh thị xã đã ghi nhận, đánh giá cao về thành tích của lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Khắc Dũng cũng yêu cầu: Ngay sau lớp bồi dưỡng này, các học viên cần vận dụng vào thực tiễn ở đơn vị mình; Phối hợp với các cơ quan chức năng, ban ngành, tổ chức Chính trị - Xã hội địa phương chủ động chăm loxây dựng Quân đội, Công an, lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên của đơn vị mình vững mạnh, thực sự là lực lượng nòng cốt, tin cậy của Cấp ủy Đảng, sẵn sàng xử trí tốt các tình huống xảy ra….

Trần Thuyết