Chương trình cắt tóc miễn phí cho người cao tuổi của phường Yên Thọ

13/10/2021 18:51

Sáng ngày 13/10, Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội nông dân phường Yên Thọ đã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho người cao tuổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam ( 14/10) và 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10).

Chương trình có sự tham gia của 15 salon tóc chuyên nghiệp trong và ngoài địa bàn phường Yên Thọ. Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 01 ngày với dự kiến sẽ cắt tóc miễn phí cho trên 100 người cao tuổi trên địa bàn phường Yên Thọ.

Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội nông dân phường Yên Thọ và các tổ chức, các tình nguyện viên cũng đã trao tặng 68 suất quà cho 68 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Nhân dịp này, các ĐVTN của phường Yên Thọ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid - 19 đã được UBND tỉnh, UBND thị xã khen thưởng./.

Đinh Yến- Trần Thuyết