Quý IV thị xã phấn đấu đón trên 20.000 lượt khách du lịch

13/10/2021 18:47

Thực hiện kế hoạch kích cầu, phục hồi hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh, thị xã Đông Triều cũng đã chủ động xây dựng kế hoạch nhằm tăng cường giải pháp kích cầu, xúc tiến, quảng bá du lịch trên địa bàn thị xã.


Các giải pháp được đưa ra dựa trên yêu cầu dịch bệnh được khống chế với các chuỗi sự kiện ở cả quy mô cấp thị xã và cấp cơ sở. Các chuỗi sự kiện gồm 6 hoạt động cụ thể như Đại hội TDTT cấp xã, phường thị xã Đông Triều; Các giải môn thi Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ IX năm 2021; Liên hoan văn nghệ các làng, khu phố năm 2021; Phiên chợ hàng Việt; các hoạt động ngày giáng sinh; Chuỗi sự kiện “Hành trình về miền di sản- Thánh địa thiền phái Trúc lâm”.

Song song với đó, thị xã cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, quảng bá, kích cầu du lịch bằng nhiều hình thức khác nhau; nâng cao chất lượng dịch vụ và tổ chức các hoạt động, sự kiện nhằm giới thiệu, chuyển tải tới du khách về những hình ảnh, nét văn hóa tiêu biểu của thị xã Đông Triều, về các sản phẩm du lịch an toàn, hấp dẫn, trách nhiệm.

Mục tiêu, trong quý IV này thị xã Đông Triều sẽ đón trên 20.000 lượt du khách, trong đó có khoảng 7000 lượt khách đến với Khu di tích lịch sử nhà Trần.

Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1661
Đã truy cập: 4860254