Đồng chí Bí thư Thị uỷ kiểm tra công tác tiêm vắc - xin phòng Covid -19 toàn dân mũi 2 tại Hưng Đạo, Xuân Sơn, Kim Sơn

06/10/2021 13:29

Sáng ngày 06/10, đồng chí Nguyễn Văn Công - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy đã đi kiểm tra thực tế công tác tiêm vắc xin phòng Covid - 19 toàn dân mũi 2 tại các điểm tiêm chủng trên địa bàn các phường: Hưng Đạo, Xuân Sơn và Kim Sơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Kiểm tra thực tế tại điểm tiêm chủng của các phường Hưng Đạo, Xuân Sơn và Kim Sơn
, đồng chí Nguyễn Văn Công - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đánh giá cao công tác tổ chức tại các điểm tiêm được đảm bảo theo đúng quy định, công tác điều phối được linh hoạt. Nhân dân đến tham gia tiêm chủng đúng lịch, thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng đã thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia công tác tiêm chủng làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, thăm hỏi, động viên Nhân dân tham gia tiêm chủng yên tâm và tin tưởng vào các phương án, biện pháp phòng chống dịch của Đảng, của Nhà nước và địa phương trên tinh thần đảm bảo an toàn cao nhất cho Nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Văn Công - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy cũng lưu ý các địa phương cần tiếp tục duy trì nghiêm việc tổ chức tiêm chủng đúng theo hướng dẫn của Bộ Y tế; nhập dữ liệu tiêm vắc xin mũi 2 đảm bảo đồng bộ; lưu ý bảo quản vắc xin đảm bảo chất lượng;... tiếp tục bám sát vào kế hoạch tiêm chủng của thị xã, của phường thực hiện đảm bảo kế hoạch, tiến độ đề ra và đảm bảo cao nhất an toàn sức khỏe toàn dân./.

Đinh Yến