Mượn giấy tờ đi qua chốt, nam thanh niên không bằng lái bị phát hiện

15/09/2021 14:42

Sáng 15/9, một nam thanh niên điều khiển xe tải BKS: 29H-75644 sử dụng bằng lái, thẻ căn cước công dân và phiếu trả kết quả xét nghiệm Sar-Cov2 mang tên N.T.Đ vào chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 cầu Vàng Chua, xã Bình Dương, thị xã Đông Triều để thực hiện khai báo y tế.

Trong quá trình khai báo, lực lượng chức năng phát hiện khuôn mặt nhận dạng và hình ảnh trong căn cước không giống với nhau nên đã lập biên bản và đưa về trụ sở UBND xã Bình Dương để làm việc.

Tại đây, nam thanh niên thừa nhận tất cả giấy tờ tùy thân, bằng lái xe và giấy trả kết quả xét nghiệm Sar-Cov2 không phải là của mình. Sau đó, nam thanh niên xuất trình giấy phép lái xe ( Hạng A1 – giấy phép điều khiển xe mô tô) cùng kết quả xét nghiệm Sar-Cov2 đã hết hiệu lực và xưng họ tên là B.Đ.C, sinh năm 1979, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Hiện tại, công an thị xã đang hoàn thiện hồ sơ trình UBND thị xã ra quyết định xử phạt đối với hành vi của B.Đ.C./.

Lê Đại