Đề nghị xử phạt 5 triệu đồng phụ xe bơi qua sông vượt chốt vào Quảng Ninh

11/09/2021 18:17

Ngày 11/9, công an xã Bình Dương thị xã Đông Triều đã tham mưu UBND thị xã ra quyết định xử phạt đối với ông P.Đ.T có hộ khẩu thường trú tại xã Vũ Lạc, Thành phố Thái Bình về hành vi bơi qua sông trốn khai báo y tế.

Theo đó, vào khoảng 4h sáng ngày 11 tháng 9, ông P.Đ.T là phụ xe của một công ty vận tải thuộc huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình đi giao hàng tại phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều. Khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 cầu Vàng Chua thuộc địa phận xã Bình Dương thị xã Đông Triều, lái xe và phụ xe xuống làm thủ tục khai báo y tế. Sau khi kiểm tra, xác định lái xe đủ điều kiện vào tỉnh còn phụ xe là ông P.Đ.T không đủ điều kiện nên lực lượng chức năng đã yêu cầu phụ xe quay lại. Sau khi quay lại và nhận thấy có thể bơi qua sông để tránh khai báo y tế, phụ xe P.Đ.T đã bơi vượt qua sông để vào địa bàn tỉnh Quảng Ninh và bị lực lượng công an xã Bình Dương phát hiện./.

Lê Đại