Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Thị ủy

14/05/2021 22:17

Chiều ngày 14/5, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về việc bổ nhiệm cán bộ có thời hạn đồng chí Mạc Thị Hải Hà giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Thị ủy kể từ ngày 15/5/2021. Dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Ngọc Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.

Đồng chí Mạc Thị Hải Hà sinh năm 1982; Trình độ chuyên môn: Cử nhân Xã hội học, Thạc sỹ quản lý văn hóa; Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp; Trình độ quản lý Nhà nước: Chuyên viên. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Thị ủy, đồng chí Mạc Thị Hải Hà là Chuyên viên Văn phòng Thị ủy. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Thị ủy  đối với đồng chí Mạc Thị Hải Hà là 5 năm, kể từ ngày 15/5/2021.

Tại buổi lễ trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã chúc mừng tập thể Văn Phòng Thị ủy và cá nhân đồng chí Mạc Thị Hải Hà. Đồng thời mong muốn: Trên cương vị mới, đồng chí Mạc Thị Hải Hà sẽ luôn phát huy hơn nữa về năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác trước đây và phẩm chất đạo đức của mình để cùng tập thể Văn phòng Thị ủy đoàn kết thống nhất làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, giúp việc của Thị ủy, mà trực tiếp thường xuyên là Ban Thường vụ, Thường trực Thị uỷ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mạc Thị Hải Hà- Phó Chánh Văn phòng Thị ủy đã bày tỏ niềm vinh dự, quyết tâm rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của tập thể Văn phòng Thị ủy.

Trần Thuyết