Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Bình kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử

04/05/2021 17:32

Sáng ngày 4/5, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của thị xã đã đi kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại một số xã, phường trên địa bàn thị xã.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra công tác tuyên truyền về bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các địa phương: Đông Triều, Bình Dương, Nguyễn Huệ, Thủy An, Việt Dân, Tân Việt, An Sinh và Đức Chính.

Qua kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Bình yêu cầu các địa phương: tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, cổ động trực quan về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND các xã, phường;  trang trí khánh tiết các khu vực bỏ phiếu theo mẫu quy định đảm bảo đúng chỉ đạo, nội dung, hình thức và tiến độ thời gian đề ra; vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc; đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử trên hệ thống truyền thanh của các xã, phường; rà soát, chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh môi trường... góp phần để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 thực sự là ngày hội toàn dân.

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại chợ Cột Đông Triều./.

Đinh Yến