Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Quảng Ninh năm 2021

07/04/2021 12:33

Sáng 7/4, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hoá - Thể thao TX Đông Triều, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, UBND thị xã Đông Triều, Liên đoàn Bóng đá Quảng Ninh phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Quảng Ninh năm 2021. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Hải- Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vũ Văn Học- Nguyên Bí thư Thị uỷ, nguyên Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Nguyễn Khắc Dũng- Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Giải năm nay thu hút sự tham gia của 16 đội bóng thiếu niên và nhi đồng đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Giải là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích các em tham gia tập luyện, rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập tốt. Cùng với đó phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ cho bóng đá của tỉnh và tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển tham gia Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X và các giải thi đấu quốc gia, khu vực năm 2021.

Tại Lễ khai mạc giải, Liên đoàn Bóng đá Quảng Ninh đã tài trợ giải thưởng 30 triệu đồng và ông Trần Văn Viết, Uỷ viên BCH Liên đoàn Bóng đá Quảng Ninh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều, Giám đốc Công ty TNHH Hà Lan đã tặng 20 triệu đồng tài trợ giải.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu sôi nổi, kịch tính giữa đội bóng nhi đồng thị xã Đông Triều và thành phố Cẩm Phả.

Giải tổng kết, trao giải vào ngày 11/4.

Thu Trang- Lê Đại