Phường Yên Thọ: Thực hiện mục tiêu kép về phòng chống dịch Covid – 19 gắn với phát triển kinh tế xã hội ở địa phương

22/02/2021 22:06

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của cấp trên, thời gian này, phường Yên Thọ đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp quyết liệt để thực hiện có hiệu quả mục tiêu “kép” vừa phòng, chống dịch COVID - 19, vừa giữ vững ổn định, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương .

Để hoàn thành mục tiêu này, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Yên Thọ đều khẩn trương bắt tay thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương ngay sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trong đó nổi bật, phường Yên Thọ đã triển khai, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, nhất là nêu gương vai trò trách nhiệm của người đứng đầu, cũng như của mỗi cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức.

Theo quan sát của phóng viên, chúng tôi thấy người dân trên địa bàn phường Yên Thọ đều tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp khuyến cáo 5K của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch Covid – 19; thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, đến trụ sở UBND phường giải quyết các thủ tục hành chính, tham gia lao động sản xuất, kinh doanh dịch vụ. Dự kiến ngày 25/2, phường Yên Thọ sẽ hoàn thành kế hoạch lịch gieo cấy diện tích các trà lúa vụ chiêm xuân 2021. Mặc dù bận rộn công việc đồng áng để đảm bảo sản xuất đúng khung thời vụ, song, bà con nông dân phường Yên Thọ vẫn luôn thực hiện nghiêm túc đảm bảo an toàn các quy định trong công tác phòng chống dịch, góp phần giữ vững ổn định phát triển kinh tế xã hội ở địa phương nói riêng và thị xã Đông Triều nói chung.

Trần Thuyết