Khai mạc giải vô địch các CLB Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh năm 2020

21/11/2020 11:40
 
242 VĐV thuộc 17 CLB võ thuật cổ truyền của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tham gia giải Vô địch Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh lần thứ 7 năm 2020 vừa được khai mạc sáng nay, 21/11 tại thị xã Đông Triều do sở Văn hóa và Thể thao, UBND thị xã Đông Triều và Hội võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng, Phó Bí thư thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Khắc Dũng, ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã và đại diện sở VH-TT.

 
Đây là giải thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cũng là hoạt động nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh những tháng cuối năm 2020.
 
 
242 VĐV của các đoàn sẽ tham gia tranh tài với các nội dung đối kháng các hạng cân của Nam, nữ trẻ; Nam, nữ vô địch; các nội dung quyền thuật gồm quyền tay không, quyền binh khí, quyền đối luyện tay không, quyền đối luyện binh khí, quyền tập thể. Ngoài việc thi đấu để giành thành tích cao cho đơn vị và CLB, giải cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các CLB, các địa phương, tạo điều kiện để các VĐV thi đấu nâng cao kỹ chiến thuật của các môn phái, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn võ thuật cổ truyền trên toàn địa bàn tỉnh đồng thời tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia các giải đấu khu vực và toàn quốc.
 
Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/11.

Thực hiện: Bảo Thắng -Lê Đại


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 479
Đã truy cập: 2981400