Đồng chí  Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã dự lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại trường Tiểu học Vĩnh Khê

20/11/2020 12:06

Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã thừa ủy quyền trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhà trường
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường
 
Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu, thầy cô giáo của nhà trường đã ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong 5 năm qua, đội ngũ cán bộ giáo viên của trường Tiểu học Vĩnh Khê có 64,6-89,6% đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 56,9-67,2% đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã. Chất lượng học sinh đại trà của trường Tiểu học Vĩnh Khê luôn được giữ vững, tỷ lệ học sinh có năng khiếu môn học và các hoạt động giáo dục ngày càng tăng; tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt từ 99,5- 99,8%; học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; học sinh đạt giải các môn học và các hoạt động giáo dục cấp thị xã có 430 giải, cấp tỉnh 219 giải và cấp Quốc gia 109 giải. Cùng với đó, nhà trường đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể tuyên truyền vận động tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã tự nguyện đóng góp, ủng hộ về các cấp, các ngành; tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo, khuyết tật, khó khăn, con thương bệnh binh...của nhà trường với tổng số tiền trên 354 triệu đồng. 5 năm liên tục nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc, được nhận Bằng khen của UBND tỉnh, Cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Ninh, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm học 2019-2020, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Khen.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã đã trao tặng Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ cho trường Tiểu học Vĩnh Khê. Đồng thời, trao tặng hoa chúc mừng của Thị ủy - HĐND - UBND thị xã cho các thầy cô giáo trường Tiểu học Vĩnh Khê nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐNd thị xã phát biểu tại buổi lễ
 
Quang cảnh buổi lễ
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà trường Tiểu học Vĩnh Khê đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới, trường Tiểu học Vĩnh Khê tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương, đảm bảo an ninh an toàn trong trường học; chú trọng xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật của học sinh; tích cực tham gia bảo vệ môi trường, giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tích cực chuẩn bị điều kiện về đội ngũ, cơ sở vật chất để thực hiện đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông đối với lớp 2 và những năm tiếp theo. Với niềm tự hào và khát vọng vươn lên của nhà trường cùng với sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh và nhân dân trong khu vực, đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tin tưởng rằng, trường Tiểu học Vĩnh Khê sẽ đạt được những thành tích, kết quả cao hơn nữa trong năm học này và các năm học tiếp theo, tô thắm truyền thống vẻ vang của nhà trường, góp phần vào thành tích chung của ngành GD&ĐT thị xã, xứng đáng là một trong những trường Tiểu học hàng đầu của thị xã. ……Nhân dịp này, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã khen thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc và tặng quà tri ân các cán bộ, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu./.

 

Thực hiện: Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 496
Đã truy cập: 2981417