Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng trường Tiểu học Kim Đồng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2020 11:52

Sáng 20/11, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thừa ủy quyền trao Huân chương lao động hạng nhì cho nhà trường
 
Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường
 
Trường Tiểu học Kim Đồng, phường Đông Triều tiền thân là trường phổ thông cấp I- II khu Hồng Quảng được thành lập từ năm 1955. Đến năm 1992, trường được tách ra hai trường là Tiểu học Thị trấn và THCS Thị trấn. Năm 2015, trường đổi tên thành Tiểu học Kim Đồng. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, trường đã làm nên truyền thống vẻ vang và có những đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong nhiều năm qua, các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh đã nỗ lực không ngừng để nhà trường trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục đào tạo của thị xã Đông Triều. Chất lượng đại trà luôn được duy trì, ổn định và giữ vững. Hàng năm, có từ 527 - 568 em được khen thưởng cấp trường, 30 - 69 em được khen thưởng cấp thị xã; 4- 16 em đạt giải cấp tỉnh; 2- 6 em đạt giải cấp Quốc gia.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại buổi lễ
 
Quang cảnh buổi lễ
 
Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã trao Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho trường Tiểu học Kim Đồng. Chúc mừng thầy trò nhà trường, đồng chí đã biểu dương những thành tích đã đạt được của thầy trò nhà trường trong thời gian qua. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí đã trân trọng ghi nhận sự chăm lo dạy học của các thế hệ nhà giáo, sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh và tinh thần học tập của các em học sinh đã góp phần vào thành tích dạy và học của nhà trường. Năm học 2020- 2021, trường Tiểu học Kim Đồng được tiếp nhận toàn bộ cơ sở vật chất của trường THCS Nguyễn Du, đây là điều kiện để nhà trường duy trì trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 dự kiến đề nghị công nhận lại vào tháng 5 năm 2021, vì thế đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đề nghị Ban Giám hiệu, Hội đồng giáo dục, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường phát huy tối đa lợi thế, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường lành mạnh, dân chủ, kỷ cương, xứng đáng là một trong những trường Tiểu học hàng đầu của thị xã/.

 

Thực hiện: Thu Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 96
Đã truy cập: 2981017