Quán triệt NQ Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025

17/10/2020 07:06

Chiều ngày 16/10,  Thị ủy Đông Triều đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí ủy viên BTV Thị ủy; Thường trực thị ủy, HĐND, UBND; đại diệncác cơ quan, ban, ngành, đoàn thể. Hội nghị được truyền trực tuyến tới Đảng bộ các xã, phường trên địa bàn.

 
Đợt học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng,có tầm quan trọng đặc biệt nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức , thống nhất ý chí hành động trong toàn thể cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ.
 
Các đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe báo cáo diễn biến, kết quả Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXV cũng như nêu rõ tầm quan trọng, những mặt thuận lợi, khó khăn của Đảng bộ và nhân dân thị xã trong nhiệm kỳ mới. Với những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, đó là, trong 5 năm tới thị xã cần tạo ra được những đột phá cả về thể chế, nguồn lực, cải cách hành chính, xây dựng chương trình hành động và các kế hoạch, đề án gắn với từng nhiệm vụ cụ thể vì mục tiêu xây dựng thị xã trở thành một đô thị văn minh hiện đại. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ này, đồng chí Phạm Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã đề nghị toàn Đảng bộ đoàn kết, cùng chung sức để vượt qua khó khăn nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà đại hội Đảng bộ thị xã khóa XXV đã đề ra.
 
 
Bí thư Thị ủy Phạm Văn Thành khẳng định, việc triển khai thực hiện NQ phải được tiến hành một cách đồng bộ, kiên trì, liên tục và quyết liệt; kết hợp linh hoạt, hài hòa với những giải pháp sáng tạo, sát thực tiễn, bước đi vững chắc,tích cực, chủ động, có trọng tâm trọng điểm; khơi dậy và phát huy mọi tiềm năng và nguồn lực về tự nhiên, văn hóa, con người Đông Triều, đặc biệt là thực hiện xây dựng thị xã trở thành thị xã NTM kiểu mẫu vào năm 2025. Bên cạnh đó, Đông Triều trở thành thành phố vào năm 2025 gắn với phát triển KT-XH một cách bền vững; quốc phòng an ninh được giữ vững là một trong nhữn mục tiêu trọng tâm, xuyên suốt của cả nhiệm kỳ. Để hoàn thành mục tiêu này, toàn Đảng bộ thị xã cần tiếp tục đề cao tinh thần “Đoàn kết- Dân chủ- Kỷ cương- Đổi mới- Phát triển”.

Thực hiện: Bảo Thắng -Lê Đại


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1616
Đã truy cập: 2892777