Trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND TX Đông Triều

16/09/2020 19:07

Chiều ngày 16/9, tại TX Đông Triều, đồng chí Bùi Văn Khắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND TX Đông Triều khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 cho đồng chí Nguyễn Quang Đán, nguyên Phó Chủ tịch HĐND TX Đông Triều khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Phạm Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong Thường trực Thị ủy - Thường trực HĐND - Thường trực UBND thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thị xã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà đồng chí Nguyễn Quang Đán đã đạt được trong quá trình công tác. Đồng chí mong muốn tân Phó Chủ tịch UBND TX Đông Triều không ngừng học hỏi, tu dưỡng đạo đức, phát huy năng lực, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức thị xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Quang Đán - Phó Chủ tịch UBND TX Đông Triều cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, đồng thời khẳng định tiếp tục nỗ lực, học tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy trí tuệ cùng tập thể đóng góp chung vào sự phát triển của thị xã./.

Thực hiện: Đinh Yến - Trần Thuyết