Trao huy hiệu đảng đợt 2/9 tại phường Hồng Phong

15/09/2020 15:50

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chiều ngày 15/9, tại phường Hồng Phong, Đảng bộ thị xã đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ 55, 50 và 30 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Ủy viên BTV Thị ủy, phó Chủ tịch HĐND thị xã.

 
Thay mặt BTV thị ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên đã trao huy hiệu 55, 50 và 30 tuổi Đảng cho 4 đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường.
 
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt BTV thị ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên đã chúc mừng 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu vào đúng dịp toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, đóng góp của 4 đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và cũng là vinh dự lớn đối với mỗi cá nhân các đồng chí đảng viên và các chi bộ.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thị xã mong muốn các đồng chí đảng viên luôn giữ vững niềm tin theo Đảng, phát huy truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, giữ vững bản chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng CSVN; tích cực tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước tới mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn, tham gia các phong trào quần chúng để từ đó cùng với Đảng bộ phường, Đảng bộ thị xã hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của thị xã.

Thực hiện: Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 797
Đã truy cập: 2795989