Hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự ATGT;  phòng chống mại dâm năm 2020

15/09/2020 15:45

Sáng ngày 15/9, tại hội trường UBND phường Tràng An, Ủy ban MTTQ TX Đông Triều đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự ATGT; phòng chống mại dâm năm 2020.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã được tuyên truyền, phổ biên các chủ trương, chính sách pháp luật, các quy định đảm bảo trật tự ATGT hiện hành; thông tin tình hình công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn thị xã; tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng về công tác phòng chống tệ nạn xã hội, mại dâm; chương trình mục tiêu Quốc gia về phòng chống mại dâm; thông tin tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh, thị xã...Bên cạnh đó, phổ biến một số nội dung MTTQ, các đoàn thể nhân dân tham gia công tác phòng chống TNXH, ma túy, mại dâm...góp phần xây dựng xã, phường lành mạnh./.

Thực hiện: Đinh Yến