Ban thường vụ thị ủy:Họp chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXV

22/05/2020 14:06

Sáng ngày 22/5, Ban Thường vụ Thị ủy đã tổ chức hội nghị nhằm thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Quang cảnh hội nghị
 
Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Đông Triều sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 tới đây. Để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, các tiểu ban của Đại hội đã và đang khẩn trương hoàn tất các nội dung, công việc theo nhiệm vụ được phân công, đặc biệt là việc hoàn thiện các văn kiện trình tại Đại hội. Đến thời điểm này, sau 5 lần lấy ý kiến tham gia của các Sở, ngành; các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ; các chuyên gia, học giả, các đồng chí lãnh đạo tỉnh… báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ XXV đã hoàn thành và đang trong quá trình hoàn thiện các khâu cuối cùng trước khi phát hành công khai để lấy ý kiến tham gia của BCH Đảng bộ thị xã và các tầng lớp nhân dân. Song song với báo cáo chính trị, các dự thảo báo cáo kiểm điểm của BCH khóa XXIV, Nghị quyết đại hội lần thứ XXV, chương trình hành động thực hiện NQ Đại hội lần thứ XXV cũng đã được Tiểu ban văn kiện của Đại hội hoàn thành chuẩn bị trình, xin ý kiến BCH.
 
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia, cho ý kiến về chương trình, kịch bản Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXV với các nội dung như đề án nhân sự đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV; dự kiến danh sách đoàn Chủ tịch, đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu; chương trình, kịch bản điều hành Đại hội; Nội quy, quy chế, các bài tham luận, các báo cáo chuyên đề, báo cáo kết quả thực hiện NQTW 4; sơ đồ, vị trí của các đại biểu dự Đại hội và các tài liệu khác.
 
Đồng chí Phạm Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại hội nghị 
 
Đồng chí Phạm Văn Thành, Bí thư thị ủy đề nghị Tiểu ban văn kiện cần khẩn trương hoàn chỉnh các tài liệu, chậm nhất là trong tháng 5 này để đảm bảo tiến độ, sớm báo cáo BCH Đảng bộ thị xã vào phiên họp tới đây đồng thời góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện: Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 562
Đã truy cập: 2347262