Phường Đông Triều: Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.  

22/04/2020 13:37

 

Để đảm bảo an sinh xã hội trước tác động của dịch bệnh COVID-19, ngày 21/4/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Đông Triều đã tổ chức trao 90 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

 
Thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả bởi tác động của dịch bệnh COVID-19. Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể, khu phố phường Đông Triều, đến từng nhà, nắm bắt hoàn cảnh của từng gia đình để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trong giai đoạn phòng chống dịch hiện nay.
 
Bà Đỗ Thị Hà – Thị ủy viên, Bí thư đảng ủy – chủ tịch UBND phường cho biết: "Để kịp thời hỗ trợ cho người dân vượt qua khó khăn, những ngày này phường Đông Triều đã chủ động triển khai các hoạt động hỗ trợ cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh". Với 90 suất quà mỗi suất quà gồm 10kg gạo và 1 thùng mì tôm được trích từ nguồn vận động sự chung tay giúp sức của các tổ chức, cá nhân hảo tâm hỗ trợ.
 
Với tinh thần không có ai bị bỏ lại phía sau, tất cả cùng sẻ chia, đồng lòng, chung tay chống lại dịch bệnh, để cùng nỗ lực và quyết tâm chiến thắng "giặc" Covid-19. Trong thời gian qua, Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các ngành, đoàn thể phường Đông Triều đã chung tay, góp sức, đồng thời kêu gọi, vận động sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để hỗ trợ những hộ nghèo, người yếu thế và các trường hợp khó khăn cùng vượt qua mùa dịch. Đồng thời lan tỏa mạnh mẽ những việc làm thiện nguyện chung tay góp sức cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1132
Đã truy cập: 5003645