Đoàn thanh niên Công an thị xã nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

26/03/2020 10:29

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương MTTQ Việt Nam, tối 25/3, Đoàn thanh niên Công an thị xã Đông Triều đã tổ chức phát động đoàn viên, thanh niên tham gia nhắn tin ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

 

 
 
 
Một số hình ảnh tại buổi phát động
 
 
Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ đồng bào cả nước, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 đến tính mạng, sức khoẻ, đời sống của người dân, thiệt hại kinh tế cũng như trật tự, an toàn xã hội. Trong thời gian qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, Đoàn thanh niên Công an thị xã đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, sáng tạo chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
Chỉ trong buổi tối phát động, Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 50 đoàn viên, thanh niên với số tiền hơn 5 triệu đồng thông qua tin nhắn gửi tới đầu số 1407.
 
Bí thư Đoàn Thanh niên Công an thị xã Trịnh Trọng Tùng cho biết: “Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 đòi hỏi sự góp sức của toàn dân, trong đó mỗi đoàn viên, thanh niên của Công an thị xã sẽ chung tay bằng những việc làm tuy nhỏ nhưng thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, lối sống đẹp của tuổi trẻ, góp phần phòng, chống và giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh. Bằng cách nhắn tin ủng hộ qua số 1407, Đoàn viên, thanh niên Công an thị xã mong muốn được chung tay góp một phần nhỏ bé, cùng với Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19”.
 
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020), Đoàn thanh niên Công an thị xã cũng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với hình thức ngắn gọn, thiết thực, phù hợp với tình hình phòng, chống dịch bệnh hiện nay./.

 

Thực hiện: Thu Trang - Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 490
Đã truy cập: 3077130