BQL Khu di tích nhà Trần tích cực triển khai các biện pháp phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona (nCoV) tại các điểm di tích

02/02/2020 21:34
 
 
Thực hiện công văn số 163 ngày 31/1/2020 của UBND thị xã Đông Triều ( Quảng Ninh) về việc tăng cường các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virut corona (nCoV). BQL Khu di tích nhà Trần thị xã Đông Triều đẩy mạnh các giải pháp phòng chống dịch bệnh cũng như các biện pháp tuyên truyền, cung cấp thông tin về các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut nCoV tại các điểm di tích thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt nhà Trần tại Đông Triều.

 

 
 
Không chỉ tích cực triển khai công tác tuyên truyền trên loa tại các di tích, BQL chỉ đạo các cán bộ, viên chức, nhân viên lao động khi đi làm đeo khẩu trang để phòng chống dịch. Đồng thời, BQL Khu di tích nhà Trần phát miễn phí hơn 1000 khẩu trang khử trùng cho các du khách đến chiêm bái và du ngoạn tại các di tích. Đặc biệt, tại am chùa Ngọa Vân - nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn và hóa phật đã tạm dừng lễ hội Xuân Ngọa Vân 2020 nhưng du khách về Ngọa Vân hành hương vẫn khá đông. Vì vậy, không chỉ phát khẩu trang cho du khách mà BQL còn tích cực tuyên truyền cách phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona đúng cách như đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay để khử trùng..... cho du khách về hành hương tại Ngọa Vân. Số đông người dân, du khách khi đến du xuân đều đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

Thực hiện: Ngô Hưng - Bảo Thắng - Bích Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 99
Đã truy cập: 4340157