Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công thị xã

14/01/2020 15:27

Chiều ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã đã trao Quyết định của UBND thị xã về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý đối với chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công thị xã.

Một số hình ảnh tạihội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Huệ - Ủy viên BTV Thị ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã đã thông báo Quyết định số 26 ngày 14/1/2020 của UBND thị xã về việc bổ nhiệm lãnh đạo quản lý. Theo đó, Bổ nhiệm có kỳ hạn bà Lưu Thị Dương, sinh ngày 04/02/1982, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thị xã. Trình độ chuyên môn: Đại học chuyên ngành Quản lý Kinh tế, trình độ Lý luận chính trị: Trung cấp, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công thị xã, kể từ ngày 15/01/2020. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm. Đồng chí Lưu Thị Dương đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý được Thị ủy Đông Triều tổ chức trước đó.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lưu Thị Dương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Nguyễn Văn Ngoãn mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Lưu Thị Dương tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Trung tâm Hành chính công thị xã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tích cực tham mưu cho UBND thị xã nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính, mang lại sự hài lòng cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của thị xã./.

Thực hiện: Đinh Yến

Hôm nay: 2051