Trao Quyết định chức danh Phó Giám đốc Trung tâm GDNN&GDTX

14/01/2020 15:11

Sáng ngày 14/11, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên (GDNN&GDTX) thị xã, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định của UBND thị xã về việc bổ nhiệm lãnh đạo quản lý đối với chức danh Phó Giám đốc Trung tâm GDNN&GDTX thị xã.

Theo Quyết định số 11 ngày 14/1/2020 của UBND thị xã: Bổ nhiệm có kỳ hạn ông Nguyễn Khánh Tùng, sinh ngày: 30/4/1985, Viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Khoa học Máy tính; Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin. Trình độ Lý luận chính trị: Trung cấp, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều, kể từ ngày 15/01/2020. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm. Đồng chí Nguyễn Khánh Tùng đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý được Thị ủy Đông Triều tổ chức trước đó.

Đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Gíam đốc Trung tâm GDNN&GDTX thị xã. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã mong muốn đồng chí Nguyễn Khánh Tùng tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể cán bộ, giáo viên của Trung tâm đoàn kết, góp phần xây dựng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Đinh Yến