Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Phòng LĐ-TB&XH, Phó Ban Quản lý Khu di tích nhà Trần thị xã

14/01/2020 14:45

Sáng ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các chức danh Phó phòng Lao động - Thương binh & Xã hội thị xã và Phó Ban Quản lý khu di tích nhà Trần thị xã.

Đồng chí Nguyễn Khắc Dũng, Phó chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và phát biểu trao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Thành Hưng  và đồng chí Nguyễn Thị thúy Hằng

Các cơ quan chúc mừng

Các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Huệ - Ủy viên BTV Thị ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã đã thông báo các Quyết định của UBND thị xã về việc bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý.

Theo đó, tại Quyết định số 09 ngày 14/1/2020 của UBND thị xã: Bổ nhiệm có kỳ hạn bà Nguyễn Thị Thúy Hằng; sinh ngày 14/11/1980, Chuyên viên Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản lý Kinh tế; Đại học chuyên ngành Kinh tế, trình độ Lý luận chính trị: Trung cấp, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã, kể từ ngày 15/01/2020. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm.

Theo Quyết định số 12 ngày 14/1/2020 của UBND thị xã: Bổ nhiệm có kỳ hạn ông Đỗ Thành Hưng, sinh ngày 07/12/1985, Viên chức Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản lý Văn hóa; Đại học chuyên ngành Văn hóa du lịch, trình độ Lý luận chính trị: Trung cấp, giữ chức vụ Phó trưởng Ban quản lý khu di tích nhà Trần thị xã, kể từ ngày 15/01/2020. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng và đồng chí Đỗ Thành Hưng đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý được Thị ủy Đông Triều tổ chức trước đó.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận đồng chí Hằng và đồng chí Hưng đều được đào tạo bài bản, nhiều năm công tác chuyên môn, có phẩm chất đạo đức, triển vọng phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã mong muốn 2 đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đề nghị tập thể lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của phòng Lao động - Thương binh & xã hội thị xã, Ban quản lý khu di tích nhà Trần thị xã đoàn kết, giúp đỡ, tạo điều kiện để 02 đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ trên cương vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng và đồng chí Đỗ Thành Hưng hứa quyết tâm phấn đấu thực hiện nhiệm vụ, đáp lại niềm tin và sự kỳ vọng của cấp trên và cơ quan; đồng thời, mong các đồng chí lãnh đạo thị xã, cán bộ, công chức, viên chức 02 cơ quan tiếp tục quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Đinh Yến