Tuyên truyền giao thông tại trường Tiểu học Bình Khê I

24/12/2019 13:12

Sáng ngày 24/12, hệ thống Honda Mạo Khê phối hợp cùng Đội Cảnh sát Giao thông Công an thị xã và Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức chương trình “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

 
 
 
 
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền
 
Tại đây, hơn 500 học sinh nhà trường đã được cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông Công an thị xã và cán bộ, nhân viên Honda Mạo Khê hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn như: Cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi sau xe máy an toàn, nhận biết biển báo giao thông.
 
Thông qua hình ảnh minh họa các tình huống giao thông đầy màu sắc, các câu hỏi gợi mở liên quan đến bài học, đặc biệt là những bài tập thực hành đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi sau xe máy an toàn, các em học sinh đã được học, được chơi và ghi nhớ những kiến thức ATGT một cách hết sức tự nhiên.
 
Tại sân trải nghiệm giao thông thực tế thiết kế theo mô hình giao thông hỗn hợp, các em được thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách và tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp. Các hướng dẫn viên của Honda Mạo Khê đã hướng dẫn cho các em về cách kiểm tra xe đạp trước khi đi và cách đi xe đạp an toàn, đặc biệt là cách phòng tránh các phương tiện giao thông khác khi đi qua nơi đường giao nhau.
 
Đây được coi là mô hình tổ chức giảng dạy ATGT kết hợp “Học mà chơi – Chơi mà học” mẫu mực, hiệu quả và phù hợp đối với các em học sinh Tiểu học. Hoạt động ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” nhằm góp phần xây dựng những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông cho học sinh ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường; hình thành ý thức tự giác chấp hành quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và ứng xử có văn hóa của học sinh khi tham gia giao thông.
 
Kết thúc chương trình, Head Honda Mạo Khê đã trao tặng 10 mũ bảo hiểm cho các em học sinh nghèo vượt khó và tặng quỹ Khuyến học của trường Tiểu học Bình Khê I số tiền 2 triệu đồng./.

Thực hiện: Thu Trang - Thành Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 856
Đã truy cập: 3280266