Thực hiện chỉnh trang đường dây trung áp và trạm biến áp theo tiêu chí 5S kiểu mẫu tuyến đường điểm trên địa bàn thị xã

20/12/2019 08:27

Bắt đầu từ ngày 19/12, Điện lực thị xã phối hợp với các đơn vị viễn thông và các đơn vị có liên quan tiến hành bó gọn hệ thống đường dây điện, đường dây viễn thông đoạn từ ngã tư Bến Cân đến công ty Long Hải (phường Mạo Khê) và Trạm biến áp 110kV E5.23 Tràng Bạch.

Đây là công trình kiểu mẫu áp dụng đúng tiêu chuẩn 5S lưới điện do Tổng công ty Điện lực miền Bắc ban hành, tạo điểm nhấn về hạ tầng trên không, làm cơ sở để tiếp tục triển khai công tác bó gọn hệ thống đường dây viễn thông, dây điện, thanh thác các dây rác trong năm 2020, để có thể thực hiện nhân rộng mô hình này trên toàn thị xã và toàn tỉnh Quảng Ninh. Trước và sau khi thực hiện chỉnh trang tuyến đường 5S kiểu mẫu này đều có sự đánh giá của đơn vị tư vấn là Viện năng suất Việt Nam. Theo kế hoạch, thời gian hoàn thành chỉnh trang tuyến đường 5S kiểu mẫu vào ngày 14/1/2020./.

Thực hiện: Đinh Yến