Trang chủ Tin tức

Đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc tết các bệnh nhân, đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều

05/02/2019 10:42

Trong đêm giao thừa tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các bệnh nhân, đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên Trung tâm Y tế thị xã  Đông Triều.

Đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc tết đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên Trung tâm Y tế thị xã  Đông Triều

Đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc tết các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã  Đông Triều

Tại buổi chúc tết, lãnh đạo Trung tâm  Y tế thị xã đã báo cáo nhanh với đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã về tình hình chuẩn bị trực Tết, lịch trực Tết của cán bộ, công nhân viên các khoa, phòng, đảm bảo công tác chuyên môn, công tác hậu cần, phòng chống cháy nổ để phục vụ tốt nhất bệnh nhân trong dịp Tết. Theo đó trong ngày 4/2/2019 (ngày 30 tết) Trung tâm có 118 bệnh nhận ra viện, trong đêm giao thừa, toàn Trung tâm hiện có 23 bệnh nhân điều trị do không đảm bảo sức khỏe ra viện, chủ yếu ở khoa Hồi sức cấp cứu. Tai nạn giao thông trong ngày 30 tết có 2 ca. Nhìn chung, số bệnh nhân vào cấp cứu trong ngày 30 Tết có giảm so với năm 2018. Trước thời khắc giao thừa đón mừng năm mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Vũ Văn học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động của tập thể y, bác sỹ Trung tâm Y tế thị xã trong việc chuẩn bị các điều kiện để chăm sóc người bệnh. Đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã gửi lời chúc toàn thể các cán bộ ngành Y tế thị xã đón Xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển y tế trên địa bàn thị xã .

Đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cũng đã đến các khoa thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã. Đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc các bệnh nhân đang điều trị mau chóng lành bệnh để về cùng gia đình đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

CTV - Thành Hưng