Trang chủ Tin tức

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Hoàng Quế

21/11/2018 14:27

Sáng 21/11, tại hội trường UBND xã Hoàng Quế, đoàn đại biểu HĐND Tỉnh – HĐND Thị xã gồm: ông Nguyễn Hữu Giang - Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại biểu HĐND thị xã và các ông bà ở tổ đại biểu số 1 HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Hồng Thái Đông, Hồng Thái Tây, Hoàng Quế, Yên Đức và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Ông Nguyễn Hữu Giang - Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị TXCT

Cử tri phát biểu ý kiến

ông Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại biểu HĐND thị xã tiếp thu ý kiến của các cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các ông bà đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của thị xã năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 6, HĐND thị xã khóa XIX. Tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi lên kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khóa XIX; báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khóa XIX.

Vui mừng, phấn khởi trước những kết quả kinh tế - xã hội của tỉnh, Thị xã đã đạt được, cử tri 4 xã phía Đông của thị xã cũng kiến nghị tới đoàn đại biểu HĐND tỉnh, Thị xã về các vấn đề: đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường 333, bến Đụn (xã Yên Đức); nâng mức hỗ trợ đối với đội ngũ Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; di chuyển các cột điện ở trên các tuyến đường nông thôn gây mất mỹ quan và ảnh hưởng giao thông đi lại của người dân; giải quyết tình trạng các hộ nuôi trồng thủy sản tự phát nuôi tôm nước lợ; cấp nước sạch sinh hoạt cho người dân thôn Hoàng Sơn ( xã Hoàng Quế).

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND Tỉnh – HĐND Thị xã, ông Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Chủ tịch UBND xã, đại biểu HĐND thị xã đã giải đáp các ý kiến của các cử tri và yêu cầu các cơ quan chuyên môn, lãnh đạo các địa phương giải quyết ngay các vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp, phản ánh lên kỳ họp HĐND tỉnh – HĐND Thị xã sắp tới./.

CTV: Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 258
Đã truy cập: 824220