Trang chủ Tin tức

Tối ngày 20/9, BCĐ Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá xã Hồng Thái Đông đã tổ chức Liên hoan văn nghệ các làng năm 2018.

21/09/2018 06:59

Tham dự liên hoan có 15 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ 5 thôn trên địa bàn xã Hồng Thái Đông. Các tiết mục tham gia liên hoan đều được đầu tư, dàn dựng công phu đảm bảo về nội dung và chất lượng. Nhiều tiết mục mang tính nghệ thuật cao với các thể loại hát tốp ca, múa, tiểu phẩm… với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống đất và người Đông Triều. Những thành quả đổi mới về kinh tế, văn hóa, xã hội, kết quả trong phong trào xây dựng làng, khu phố văn hóa, gia đình văn hóa trong gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống gắn với Tuyên truyền về phong trào xây dựng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu...

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải A cho thôn Vĩnh Thái và là đại diện cho xã Hồng Thái Đông tham dự chung kết liên hoan văn nghệ các làng, khu phố thị xã Đông Triều năm 2018 được tổ chức tại Lễ hội Đền An Sinh.

CTV: Tuấn Anh