Trang chủ Tin tức

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công ty Than Mạo Khê năm 2018

20/09/2018 05:04

Tối 19/9, Công ty Than Mạo Khê (TKV) đã tổ chức khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Tê- Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Than khoáng sản Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Thị ủy viên, Trưởng phòng Văn hoá Thông tin, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã Đông Triều và các đồng chí lãnh đạo Công ty Than Mạo Khê.

Tham gia hội diễn lần này, có trên 200 diễn viên của 6 đội liên quân trong toàn Công ty Than Mạo Khê, Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê và Trung tâm Y tế Than khu vực Mạo Khê.

Các đội đã mang đến Hội diễn 30 tiết mục gồm các thể loại: ca, múa, nhạc, tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, thị xã Đông Triều, vùng mỏ, ngành than và công nhân lao động.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng được tổ chức 02 năm một lần nhằm khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành, yêu nghề của công nhân, viên chức, người lao động Công ty Than Mạo Khê. Đồng thời là sân chơi bổ ích để đoàn viên và công nhân viên chức lao động Công ty giao lưu, học hỏi về phong trào văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hăng say lao động sản xuất, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh Quý III và năm 2018. Thông qua hội diễn để tuyển chọn những cá nhân có năng khiếu bổ sung cho đội văn nghệ Công ty và chuẩn bị cho Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam.

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công ty Than Mạo Khê năm 2018 được tổ chức trong 03 tối, từ 19- 21/9/2018./.

CTV: Thu Trang- Thành Hưng