Khai mạc giải bóng đá Cup Hà Lan lần thứ 7

10/02/2019 10:05

Chiều ngày 10/2 ( tức ngày mùng 6 Tết Kỷ Hợi) tại SVĐ Hà Lan phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Cup Hà Lan lần thứ 7 năm 2019. Dự lễ khai mạc có Đ/c Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND; Đ/c Hoàng Văn Thắng - phó Bí thư thường trực Thị ủy; Đ/c Trần Văn Vinh- UVBTV, phó Chủ tịch UBND thị xã.

Đ/c Vũ Văn Học tặng hoa động viên các đội tham gia giải bóng đã Cup Hà Lan lần thứ 7- 2019.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc giả bóng đá Cúp Hà Lan lần thứ 7-2019.

Giải đấu được tổ chức trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN; mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019; hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCSHCM; 79 năm ngày Thể thao Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước.

Cup bóng đá Hà lan là giải thể thao thường niên được tổ chức vào mỗi dịp đầu xuân mới nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các tầng lớp thanh, thiếu niên trên địa bàn thị xã đồng thời khuyên khích, động viên các tầng lớp này tham gia tập luyện, rèn luyện để phát triển phong trào bóng đá tại địa phương.

Giải năm nay quy tụ 15 đội bóng tham gia. Đây là những đội bóng mạnh thuộc các địa phương có phong trào TDTT phát triển, trong đó có môn  bóng đá. 15 đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu 28 trận tại hai khu vực Đông Triều và Mạo Khê. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24/3, đúng dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và 79 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ bảng C giữa 2 đội bóng đá phường Mạo Khê và phường Kim Sơn.

CTV: Bảo Thắng - Đinh Yến, Photo Thanh Tùng