Xuân Sơn: Khai mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

31/01/2019 14:32

Chiều ngày 31/1, tại Sân bóng Trung tâm khu Văn hóa - Thể thao phường Xuân Sơn, UBND phường Xuân Sơn đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mừng Đảng,  mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tham dự giải bóng đá có 8 đội bóng đến từ 7 khu phố trên địa bàn phường và 01 đội bóng cơ quan Đảng ủy - HĐND - UBND phường Xuân Sơn. Các đội chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào tứ kết, bán kết, tranh giải ba và chung kết.

Đây là Giải Bóng đá thường niên được phường Xuân Sơn tổ chức vào dịp Tết đến, Xuân về, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tình đoàn kết giữa nhân dân các khu phố trên địa bàn phường; góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo tinh thần cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Khu Xuân Viên 2 và khu Xuân Cầm. Với tinh thần đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết sức nhiệt tình và cống hiến nhiều pha bóng đẹp nên nhận được sự cố vũ nhiệt tình của động đảo người xem.

Trận thi đấu Chung kết và bế mạc giải sẽ diễn ra vào ngày 9/2/2019 (tức ngày mồng 5 Tết)./.

CTV: Đinh Yến - Trần Thuyết