Trao tặng 200 suất quà Tết và 10 con bò giống sinh sản cho hộ nghèo, đối tượng chính sách của Đông Triều

10/01/2019 17:01

Sáng ngày 9/1, tại thị xã Đông Triều, Hội Chữ thập đỏ thị xã Đông Triều phối hợp với Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người ( Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội) tổ chức chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người trao 200 suất quà Tết cho hộ nghèo, đối tượng chính sách

Và trao 10 con bò giống sinh sản cho các hộ nghèo

Nhân dịp này, Chi hội Tán trợ Chữ Thập đỏ Tình người đã trao tặng 200 suất quà Tết và trao 10 con bò giống sinh sản cho hộ nghèo, đối tượng chính sách, người nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thị xã Đông Triều. Tổng số quà trị giá 200 triệu đồng.

Được biết, trong ngày 9/1, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người tổ chức đồng loạt 15 đoàn đi trao 2.457 suất quà Tết, 65 căn nhà chữ thập đỏ và 100 con bò giống cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ...ở 5 tỉnh, thành phố gồm: Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nội, Thái Bình và Quảng Ninh. Tổng số quà trên có giá trị trên 2,1 tỷ đồng./.

CTV: Đinh Yến - Trần Thuyết