Đông Triều: Giao lưu văn nghệ Ấm tình Quân - Dân

20/12/2018 11:04

Tối ngày 20/12, Lữ đoàn Tăng thiết giáp 405 phối hợp với UBND xã Tràng Lương (TX Đông Triều) đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ ấm tình Quân - Dân chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

Đêm giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc

Lữ đoàn Tăng thiết giáp 405 chung sức với người dân xã Tràng Lương xây dựng NTM kiểu mẫu

Đêm giao lưu văn nghệ đã đem đến các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm gắn bó quân – dân, truyền thống anh dũng, kiên cường của anh Bộ đội cụ Hồ. Đêm giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết; thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ và hàng trăm người dân trên địa bàn xã Tràng Lương; tạo không khí phấn khởi và góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó quân dân.

Trước đó, buổi chiều cùng ngày 20/12, Lữ đoàn Tăng Thiết Giáp 405 đã huy động cán bộ, chiến sỹ tham gia cùng nhân dân xã Tràng Lương ra quân dọn vệ sinh môi trường và trồng hoa hai bên tuyến đường có chiều dài 02 km của thôn Trung Lương, xã Tràng Lương. Đây là hoạt động hiệu quả, mang ý nghĩa thiết thực; thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân, đồng thời tô thắm thêm hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ trong phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn TX Đông Triều./.

CTV: Đinh Yến - Trần Thuyết