Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ

30/11/2018 10:34

Chiều ngày 30/11, Thị uỷ Đông Triều đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ.

Đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Nhất

Đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Minh Thì

Đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại lễ công bố quyết định

Theo Quyết định số 620 ngày 31/8/2018 của Thị uỷ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, Ban Thường vụ Thị uỷ Quyết định: Đồng chí Nguyễn Thị Nhất, Sinh ngày: 21/11/1963; Chức vụ, đơn vị công tác: Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, chuyên viên Ban Tổ chức Thị ủy; được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/12/2018. Nơi cư trú sau khi nghỉ hưu: Khu Vĩnh Hòa, Phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Theo Quyết định số 662, ngày 30/11/ 2018 về việc Chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước thị xã, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ban Thường vụ Thị ủy Quyết định: Chỉ định đồng chí Nguyễn Minh Thì, sinh ngày 04/2/1977 - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ,  giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước thị xã nhiệm kỳ 2015 - 2020, thời gian kể từ ngày 01/12/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã khẳng định qua nhiều lĩnh vực, cương vị công tác, đồng chí Nguyễn Thị Nhất luôn trách nhiệm, trung thực, công tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tổ chức giao. Đồng chí mong muốn sau khi nghỉ chế độ, đồng chí Nguyễn Thị Nhất tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm để có những đóng góp đối với sự phát triển của địa phương.

Giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Minh Thì, đồng chí Bí thư thị uỷ mong muốn đồng chí Nguyễn Minh Thì sẽ tiếp tục phát huy năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước của thị xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

CTV: Đinh Yến - Trần Thuyết