Lễ ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau của Chi hội người cao tuổi thôn Khê Hạ (xã Việt Dân)

26/11/2018 16:30

Chiều ngày 26/11, hội Người cao tuổi xã Việt Dân đã tổ chức lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau của Chi hội người cao tuổi thôn Khê Hạ ( xã Việt Dân). Tới dự có đồng chí Trần Xuân Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã, Chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã.

Theo Quyết định của UBND xã Việt Dân, CLB Liên thế hệ tự giúp nhau của Chi hội người cao tuổi thôn Khê Hạ ( xã Việt Dân) gồm 60 thành viên; trong đó Ban chủ nhiệm CLB là 07 thành viên. Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong câu lạc bộ; tổ chức chăm sóc sức khoẻ, xây dựng kế hoạch sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ vốn, chuyển giao khoa học kỹ thuật, chăm sóc người có hoàn cảnh neo đơn, đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ, thể dục – thể thao… Qua đó, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên là người cao tuổi.

CTV: Đinh Yến - Thành Hưng

Các tin đã đăng