Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Phong

21/11/2018 11:46

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã Đông Triều khoá XIX, sáng 21/11, tại xã Hồng Phong, ông Hoàng Bá Hướng- Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh; ông Hà Hải Dương- Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thị xã; ông Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND thị xã và các ông bà thuộc tổ đại biểu HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã, phường Thủy An, Hồng Phong, Tân Việt, Đông Triều, Đức Chính, Việt Dân và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Ông Hà Hải Dương- Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thị xã phát biểu tại buổi tiếp xúc

Ông Nguyễn Quốc Hùng- Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã thay mặt cho tổ đại biểu HĐND thị xã thông báo tới cử tri về tình hình phát triển KT-XH trên địa bàn thị xã Đông Triều trong năm 2018

Cử tri bày tỏ sự vui mừng, tin tưởng trước những kết quả KT-XH đạt được trong năm 2018 của tỉnh và thị xã

Ông Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND thị xã  phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, ông Hà Hải Dương- Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thị xã và ông Nguyễn Quốc Hùng- Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã, đại biểu HĐND thị xã thay mặt cho tổ Đại biểu HĐND thị xã đã thông báo tới cử tri thị xã Đông Triều về tình hình phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh và thị xã Đông Triều trong năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XIII và kỳ họp thứ 6, HĐND thị xã khoá XIX. Tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi lên kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khoá XIII và kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khoá XIX... Các đại biểu cũng đã thông tin tới cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khoá XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khoá XIX.

Cử tri các xã, phường Thủy An, Hồng Phong, Tân Việt, Đông Triều, Đức Chính, Việt Dân đã bày tỏ sự vui mừng, tin tưởng trước những kết quả KT-XH của tỉnh và thị xã đạt được trong năm 2018, đồng thời gửi kiến nghị về một số nội dung liên quan đến các vấn đề: tranh chấp đất đai; công tác quản lý lễ hội; thay đổi thời gian điện thắp sáng tại di tích Đồn Cao; trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử cấp tỉnh đình- chùa Triều Khê (xã Hồng Phong); làm rõ nguyên nhân và giải pháp bù vênh cầu Bạch Đằng, trách nhiệm thuộc ngành nào?...

Ông Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND thị xã đã làm rõ một số thành tựu trong phát triển kinh tế- xã hội của thị xã và các vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời ghi nhận đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp, báo cáo lên kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khoá XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khoá XIX sắp tới./.

CTV: Thu Trang

Các tin đã đăng