Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng trường THCS Hưng Đạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2018 10:32

Sáng 20/11, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia, giai đoạn 2018- 2023. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng trường THCS Hưng Đạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã chụp ảnh lưu niệm cùng trường THCS Hưng Đạo

Những năm qua, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo luôn cố gắng vươn lên với tinh thần “Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm”, “Dạy tốt - Học tốt”. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Trường có nhiều học sinh dự thi đạt học sinh giỏi cấp Thị xã, cấp Tỉnh. Chất lượng thi vào các trường THPT công lập đạt tỷ lệ cao, nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp, được Sở GD & ĐT và UBND Tỉnh tặng giấy khen, bằng khen. Nhà trường liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến và Tập thể lao động Xuất sắc. Chi bộ Đảng nhà trường liên tục nhiều năm đạt danh hiệu“Trong sạch, vững mạnh”. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh nhiều năm liền đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc” và có nhiều thành tích đáng ghi nhận. Cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng được yêu cầu dạy và học. Cảnh quan khuôn viên nhà trường khang trang “Xanh - Sạch - Đẹp” đáp ứng được các tiêu chí “ Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. Tất cả đã tạo nên thành tích chung để trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018 - 2023.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã trao bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018- 2023 cho trường THCS Hưng Đạo. Chúc mừng thầy trò nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã biểu dương những thành tích đã đạt được của thầy trò nhà trường trong thời gian qua. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí đã trân trọng ghi nhận sự chăm lo dạy học của các thế hệ nhà giáo, sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh và tinh thần học tập của các em học sinh đã góp phần vào thành tích dạy và học của nhà trường./.

CTV: Thu Trang