Ủy ban MTTQ thị xã Đông Triều tổ chức gặp mặt tặng quà các thầy cô giáo và các em học sinh bị bệnh hiểm nghèo

17/11/2018 17:25

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa MTTQ và Phòng giáo dục thị xã thị xã Đông Triều năm 2018.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2018) và “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2018; Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11;

Ủy ban MTTQ phối hợp Phòng giáo dục thị xã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho 46 trường hợp thầy cô giáo và các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi xuất quà trị giá 2 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Xuân Đức – Chủ tịch MTTQ thị xã Đông Triều  ghi nhận những tấm lòng hảo tâm, tinh thần tương thân tương ái, những đóng góp của ngành giáo dục trong những năm qua trong việc ủng hộ xây dựng Quỹ người nghèo, Quỹ cứu trợ của thị xã Đông Triều. Đồng chí mong rằng món quà nhỏ góp phần động viên tinh thần các thầy cô và các em học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tạ Thị Hồng- Ủy ban MTTQ thị xã Đông Triều