Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã bàn giao nhà tình thương cho 02 hộ nghèo

16/11/2018 16:34

Sáng 16/11, Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều đã tổ chức bàn giao 02 ngôi nhà tình thương cho hai hộ nghèo là người dân tộc thiểu số ở xã Bình Khê, thị xã Đông Triều.

 Bàn giao nhà tình thương cho bà Hoàng Thị Say thôn Quán Vuông, xã Bình Khê

 Bàn giao nhà tình thương cho bà Hoàng Thị Tào thôn Bến Vuông, xã Bình Khê

 Nhiều món quà thiết thực được trao tặng cho các hộ nghèo

Các hộ nghèo được bàn giao nhà là hộ bà Hoàng Thị Say thôn Quán Vuông, xã Bình Khê và bà Hoàng Thị Tào thôn Bến Vuông, xã Bình Khê. Cả hai hộ đều là người dân tộc Tày. Mỗi ngôi nhà có diện tích 50m2, tổng kinh phí xây dựng từ 70- 100 triệu đồng/nhà. Trong đó, Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều hỗ trợ mỗi gia đình là 50 triệu đồng.

Đây là 2/5 ngôi nhà được Hiệp hội doanh nghiệp thị xã hỗ trợ xây dựng và bàn giao cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã trong năm 2018. Từ nay đến cuối năm 2018, 03 ngôi nhà còn lại sẽ được Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã bàn giao cho hộ nghèo. Trong những năm qua, xác định tham gia công tác an sinh xã hội cũng là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, mỗi một doanh nghiệp trong Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều lại có phương thức, cách làm khác nhau để sẻ chia khó khăn, chung sức vì cộng đồng như: tặng quà người nghèo, gia đình chính sách, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, học sinh nghèo vượt khó; chung tay xây dựng nông thôn mới; góp sức xây dựng cơ sở hạ tầng ở các địa phương…

Việc hỗ trợ nhà ở cho các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn TX Đông Triều đang là một trong những việc làm mang lại nhiều ý nghĩa, góp phần giúp cho các gia đình an cư, ổn định cuộc sống.

CTV: Thu Trang- Thành Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1114
Đã truy cập: 773672