Công an thị xã Đông Triều bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

16/11/2018 16:28

Sáng 16/11, Công an thị xã Đông Triều đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho ông Vi Văn Chè, người dân tộc Tày, là hộ nghèo ở thôn Quán Vuông, xã Bình Khê, thị xã Đông Triều.

Bàn giao nhà tình thương cho ông Vi Văn Chè, người dân tộc Tày, là hộ nghèo ở thôn Quán Vuông, xã Bình Khê, thị xã Đông Triều

Sau 1,5 tháng xây dựng, ngôi nhà cấp 4 với diện tích 45m2, tổng kinh phí 69 triệu đồng đã hoàn thành và được bàn giao cho ông Vi Văn Chè. Trước đây, ông sống trong ngôi nhà đất đã xuống cấp, nhiều chỗ bị dột nát và thiếu an toàn. Công an TX Đông Triều đã ủng hộ 50 triệu đồng và huy động 50 cán bộ, chiến sĩ ủng hộ ngày công giúp ông Vi Văn Chè xây dựng ngôi nhà tình thương.

Ngôi nhà hoàn thành là một món quà ý nghĩa, thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ, chiến sĩ Công an TX Đông Triều với gia đình ông Vi Văn Chè. Từ đó, giúp ông vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, UBND thị xã Đông Triều và xã Bình Khê đã tặng ông Vi Văn Chè nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực./.

CTV: Thu Trang- Thành Hưng