Bàn giao công trình tân tạo sân thể thao khu Xuân Viên 1 ( phường Xuân Sơn)

26/10/2018 10:43

Chiều ngày 26/10, Công ty cổ phần Thanh Tuyền Group và UBND phường Xuân Sơn đã phối hợp tổ chức lễ tiếp nhận, bàn giao công trình tân tạo sân thể thao khu Xuân Viên 1 ( phường Xuân Sơn) do Công ty cổ phần Thanh Tuyền Group tài trợ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Phó chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Với phương châm " Phát triển công ty, mở rộng thị trường, thân thiện với môi trường, đồng hành cùng địa phương", Công ty cổ phần Thanh Tuyền Group đã tài trợ  vật liệu xỉ tro đổ mặt bằng, cước phí vận chuyển, các phương tiện máy móc thực hiện san, gạt, lu, lèn và mua tặng gôn, lưới, quả bóng ...với tổng số tiền trên 270 triệu đồng để khu Xuân Viên 1 ( phường Xuân Sơn) tân tạo sân thể thao của khu theo quy chuẩn. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực trong việc củng cố, hoàn thiện hệ thống thiết chế thể thao, văn hóa của khu Xuân Viên 1 nói riêng và của phường Xuân Sơn nói chung; Góp phần thực hiện có hiệu quả việc xây dựng khu phố văn hóa, văn minh đô thị và góp phần xây dựng Đông triều sớm trở thành lại 3 trước năm 2020. Đồng thời qua đó đã động viên, thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của nhân dân địa phương.

CTV: Ngô Hưng