Lễ bàn giao nhà ở tình thương

18/10/2018 16:20

Ngày 17/10/2018 UBND xã Tràng lương tổ chức lễ bàn giao nhà ở tình thương cho hộ nghèo cho gia đình bà Hoàng Thị Bích dân tộc Tày thôn Trung Lương có con khuyết tật nặng là chị Hoàng Thị phượng. Về dự lễ bàn giao có ông Trần Thái Tuấn- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo phòng Lao động TB&XH thị xã, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND và MTTQ xã cùng đông đảo bà con thôn Trung Lương.

Ngôi nhà 2 gian với diện tích gần 40 m2  được lợp mái tôn lạnh và hệ thống cửa chắc chắn, khá đẹp, nguồn kinh phí do Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh vận động đơn vị Công ty Tùng Lâm – Yên Tử hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân thôn Trung Lương và bà con họ hàng hỗ trợ ngày công và một số vật liệu xây dựng. tổng trị giá công trình trên 70 triệu đồng. Đây là món quà đầy ý nghĩa của Hội Bảo trợ  Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, Công ty Tùng Lâm và  địa phương xã Tràng Lương đã dành sẻ chia, giúp đỡ hỗ trợ cho gia đình hộ nghèo dân tộc có người khuyết tật để có điều kiện vượt qua khó khăn, tích cực tham gia lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

Phòng LĐ-TB&XH thị xã