Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ bơi an toàn và phòng, chống đuối nước cho hướng dẫn viên cơ sở

17/10/2018 17:54

Sáng ngày 17/10, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh phối hợp với  TX Đông Triều tổ chức lớp bế mạc tập huấn nghiệp vụ bơi an toàn và phòng, chống đuối nước cho hướng dẫn viên cơ sở trên địa bàn thị xã năm 2018.

Trong thời gian tham gia lớp tập huấn từ ngày 14-17/10, trên 50 học viên là cán bộ Văn hóa, Đoàn thanh niên xã, phường, giáo viên thể chất của các trường Tiểu học, THCS, nhân viên cứu hộ bể bơi của các doanh nghiệp trên địa bàn TX Đông Triều đã được các giảng viên của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước; hướng dẫn xây dựng kế hoạch, phương pháp tổ chức, triển khai chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước cho trẻ em ở địa phương; phương pháp dạy bơi cơ bản; thực hành kỹ năng phòng chống đuối nước; phương pháp cứu đuối và sơ cấp cứu.

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên hoàn thành chương trình, qua kiểm tra đạt yêu cầu đã được Sở Văn hóa và Thể thao cấp Giấy chứng nhận chuyên môn./.

CTV: Đinh Yến