Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi TX Đông Triều năm 2018

06/10/2018 10:14

Sáng ngày 06/10, Thị ủy Đông Triều đã tổ chức Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi TX Đông Triều năm 2018. Tham gia hội thi có 30 thí sinh thuộc 29 chi, đảng bộ trực thuộc, đại diện cho gần 500 báo cáo viên cơ sở. Tới dự có đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực  Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

BTC trao chứng nhận danh hiệu báo cáo viên giỏi cấp thị xã cho các thí sinh

BTC trao giải Khuyến khích cho các thí sinh

Đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao giải Ba cho các thí sinh

Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ trao giải Nhì cho các thí sinh

Đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã trao giải Nhất cho thí sinh Lương Thị Hoa đến từ Chi bộ trường THPT Nguyễn Bình.

Các đồng chí lãnh đạo TX chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham dự hội thi

Với chủ đề "Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống", thông qua 3 phần thi: Biên soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi, các thí sinh đã chuyển tải được tinh thần của các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và các lực lượng xã hội, trọng tâm là Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; các nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, 6, 7 (khoá XII); Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIV, một số nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Thị ủy Đông Triều, nhiệm kỳ 2015- 2020....

Hội thi Báo cáo viên giỏi thị xã Đông Triều năm 2018 là dịp đánh giá hiệu quả hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên và công tác tuyên truyền miệng tại cơ sở; là diễn đàn để các đồng chí báo cáo viên thể hiện trình độ nghiệp vụ, phương pháp truyền đạt, triển khai nghị quyết đảm bảo hiệu quả và sức thuyết phục.

Kết thúc Hội thi, BTC trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và công nhận 19 đồng chí đạt danh hiệu báo cáo viên giỏi cấp thị xã. Trong đó giải nhất được trao cho thí sinh Lương Thị Hoa đến từ Chi bộ trường THPT Nguyễn Bình.

Từ kết quả Hội thi, Ban Tổ chức hội thị đã quyết định cử 02 thí sinh: Lương Thị Hoa (Chi bộ trường THPT Nguyễn Bình) và thí sinh Lưu Thị Dung (Đảng bộ phường Mạo Khê) tham dự hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10/2018, nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh./.

CTV: Đinh Yến