Trao giải môn kéo co tại lễ hội truyền thống đền An Sinh năm 2018

30/09/2018 18:04

Ngày 29/9, Ban Tổ chức lễ hội truyền thống đền An Sinh năm 2018 đã tổ chức thi đấu và trao giải môn Kéo co - môn thi nằm trong chương trình Giải thể thao tại lễ hội truyền thống đền An Sinh năm 2018.

Tham dự giải kéo co có 150 vận đồng viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, phường, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Thi đấu ở các nội dung: đội nam, đội nữ và đội nam nữ. Các trận thi đấu diễn ra hấp dẫn, gay cấn thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của nhân dân và du khách thập phương về với lễ hội.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất đội nam cho Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt, giải nhì đội xã Việt Dân, giải ba đội ngành GD&ĐT thị xã.

Nội dung kéo co nữ, giải nhất thuộc về đội Ngành GD&ĐT  thị xã , giải nhì đội Phường Hưng Đạo và giải ba đội xã Thuỷ An.

Về nội dung kéo co nam nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội ngành GD&ĐT thị xã, giải nhì cho đội công ty cổ phần gốm Đất Việt và giải ba cho đội xã An Sinh./.

CTV: Đinh Yến – Ngô Hưng

Các tin đã đăng