Liên hoan văn nghệ các khu phố phường Hưng Đạo năm 2018

16/09/2018 10:54

Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa phường Hưng Đạo vừa tổ chức Liên hoan văn nghệ các khu phố phường Hưng Đạo năm 2018. Tới dự có ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Văn hoá Thông tin, Giám đốc Trung tâm TT& VH thị xã, Phó Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá của thị xã.

Tham gia Liên hoan, 8 khu phố của phường Hưng Đạo đã sôi nổi tham dự 24 tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, chất lượng.

Thông qua Liên hoan nhằm khẳng định vai trò của cộng đồng dân cư trong thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, biểu dương, tôn vinh các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến, tích cực tham gia phong trào. Đây cũng  là dịp để các khu phố trên địa bàn phường Hưng Đạo gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Qua đó tạo nên không khí mới, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào, nâng cao chất lượng phong trào, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường.

Kết quả, khu phố Mễ Xá III đã xuất sắc đạt giải nhất tại liên hoan và đại diện cho phường Hưng Đạo tham dự chung kết liên hoan văn nghệ các làng, khu phố thị xã Đông Triều năm 2018 được tổ chức tại lễ hội truyền thống Đền An Sinh./.

CTV: Thu Trang - Thành Hưng